BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ - Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Tại Đồng Nai

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ

THIẾT KẾ WEBSITE

Bao gồm các hạng mục:

 • Thiết kế giao diện tổng thể, chuyên nghiệp
 • Thiết kế logo, banner từ cơ bản đến nâng cao
 • Hỗ trợ đăng ký tài khoản Email, Facebook miễn phí
 • Hỗ trợ tạo Fanpage Facebook, Google Bussiness miễn phí
 • Kết nối giữa Website & Facebook, Instagram, Zalo, Youtube,…
 • Tiêu chí của chúng tôi: RẺ – ĐẸP – CHUYÊN NGHIỆP

BALICO tiếp nhận tư vấn và thiết kế tất cả các dự án website từ cơ bản đến nâng cao. Giá cá hợp lý, phù hợp mọi phân khúc khách hàng từ 5 – 7 triệu tới 50 – 70 triệu hoặc cao hơn nhiều

 • Gói Thiết kế web cơ bản:  Từ 7 – 10 triệu
 • Gói Thiết kế web nâng cao: Từ 15 – 30 triệu
 • Gói Thiết kế web cao cấp: Liên hệ 0949.339.222
thiết kế web chuyên nghiệp

TƯ VẤN WEBSITE

Để có một website đẹp, như ý và vận hành tốt. Mang lại hiệu quả cao và đáp ứng được mọi yêu cầu của chủ doanh nghiệp,..

Trước hết quý khách cần phải có một IT chuyên nghiệp hay chí ít cũng là một tư vấn viên giỏi, hiểu mọi yêu cầu của quý khách và trình bày lại những yêu cầu của quý khách một cách rõ ràng nhất với đơn vị thực hiện thiết kế website

Hãy để đội ngũ tư vấn viên của BALICO giúp quý khách đạt được điều đó, cắt giảm được thời gian truyền đạt ý tưởng của mình trước các lập trình viên.

Giá dịch vụ tư vấn website:

 • Cơ bản:  Miễn phí
 • Nâng cao hoăc làm đại diện: Từ 1 – 5 triệu/ dự án

Hãy gọi:  0949 339 222 để biết thêm chi tiết

tư vấn website chuyên nghiệp

SEO WEB LÊN TOP

Một trang web dù thiết kế tối ưu cho bộ công cụ tìm kiếm của Google, hay giao diện được trau chuốt đẹp, các module được sắp xếp chuyên nghiệp, vẫn sẽ cần được chăm sóc, viết bài thường xuyên để phát triển nội dung. Một trong những yếu tố cần thiết đó là SEO từ khoá về sản phẩm, dịch vụ của mình lên TOP của Google, một trang web không có từ khoá nào lọt lên TOP 10 Google sẽ khó mà đạt được hiệu quả.

Tuy nhiên SEO là một lĩnh vực đòi hỏi chuyên môn cao, khi phí thuê nhân viên SEO tốn kém, vậy giải pháp là gì? Với năng lực, kinh nghiệm của mình, chúng tôi hỗ trợ gói dịch vụ SEO từ khoá chuyên sâu, cam kết lên TOP 1 – TOP 10 của Google trong thời gian từ 1 – 6 tháng.

Giá chỉ từ 2 triệu đồng/ tháng

SEO web chuyên nghiệp

QUẢN TRỊ WEBSITE

Nếu ví trang web như chiếc ô tô, thì người quản trị web chính là tài xế. Một chiếc xe không thể vận hành nếu không có người lái, một trang web không thể hoạt động tốt nếu thiếu người quản trị. Tuy nhiên không phải ông chủ nào cũng có đủ thời gian để tự quản trị website của mình, với một số trang web có ít nội dung cập nhập thì việc bỏ ra chi phí để thuê một người chuyên việc quản trị web cũng cần phải tính toán.

Vậy giải pháp là gì? BALICO cung cấp gói dịch vụ quản trị website trọn gói, với chi phí cam kết rẻ hơn nhiều so với mức lương thuê 1 quản trị viên

Giá chỉ từ 1 triệu đồng/ tháng

Quản trị web trọn gói

QUẢNG CÁO WEBSITE

Ngoài vấn đề thiết kế web đẹp, SEO từ khoá lên TOP của Google tốt, thì chạy quảng cáo cũng là một trong những kênh quan trọng không thể thiếu để tăng doanh số cũng như tạo dựng nhanh chóng thương hiệu của mình trên internet. Quảng cáo trên Google Ads, Facebook Ads, Instagram, Youtube, Zalo page,… cần độ chuyên nghiệp cao cùng với kế hoạch chuẩn.

BALICO chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhờ những chiến dịch quảng cáo tốt, nhắm chính xác mục tiêu khách hàng.

Chi phí chạy quảng cáo: Từ 3 – 10% trên ngân sách/ chiến dịch

Quảng cáo google ads

DỊCH VỤ EMAIL SERVER

Dịch vụ Email Server là giải pháp email chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp.

Khi quý khách hàng sử dụng Email theo tên miền riêng của doanh nghiệp là cách tốt nhất giúp doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, đồng thời khẳng định thương hiệu và gây dựng lòng tin đối với khách hàng.

Hệ thống Email Server của chúng tôi được thiết kế hoạt động đồng thời trên 03 khu vực Datacenter khác nhau (Nhật Bản, Singapore, Việt Nam), tự động chuyển cơ sở dữ liệu nếu server gặp sự cố nên việc gửi nhận email sẽ được đảm bảo 100% uptime, hoàn toàn không lo gián đoạn.

Chúng tôi cung cấp gói Email Server chỉ từ 69.000đ/ tháng

dịch vụ email server

DỊCH VỤ HOSTING – DOMAIN

Tên miền chính là địa chỉ và cũng là thương hiệu trực tuyến của doanh nghiệp trên Internet. Sở hữu một tên miền sẽ giúp khách hàng truy cập trực tiếp vào website của bạn thay vì đối thủ. BALICO sẽ giúp bạn tìm một tên miền phù hợp nhất.

Các dịch vụ đi kèm tên miền của chúng tôi:

 • Cho phép thay đổi địa chỉ IP của tên miền thông qua Control Panel
 • Cho phép liên kết tên miền của bạn đến một địa chỉ Web đã có sẵn
 • Tăng cường bảo mật cho tên miền chống transfer
 • Toàn bộ thông tin Whois tên miền của bạn sẽ được dấu kín hoàn toàn với mọi công cụ Whois

Giá tên miền: Từ 25.000đ  – 299.000đ (tuỳ vào tên miền Việt Nam hay Quốc tế)

tên miền hosting giá rẻ
Contact Me on Zalo