GIỚI THIỆU - Công Ty Thiết Kế Web Biên Hoà - SEO TOP Google

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU BALICO

BALICO là thương hiệu thuộc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – PHÁT TRIỂN BẢO LINH. Công ty chúng tôi được thành lập theo GPKD số 3603676202 được Sở KH&ĐT tỉnh Đồng Nai cấp ngày 18/10/2019.

Trước khi thành lập công ty, đội ngũ chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc freelandcer trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình viên, marketing online, thương mại điện tử,…

Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế website, phân tích dự án, quản trị và phát triển phần mềm, chúng tôi thành lập Balico nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong các chương trình mục tiêu:

  • Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp
  • Tăng doanh số bán hàng trên nền tảng đa kênh: web, apps, estore,..
  • Mang sản phẩm, dịch vụ tiếp cận đến đối tác một cách tốt nhất
  • Nâng cao tính cạnh tranh sòng phẳng, minh bạch về giá cả sản phẩm, dịch vụ
  • Giảm tối đa chi phí vận hành so với hệ thống quản lý truyền thống
  • Truyền tải thông điệp cũng như văn hoá doanh nghiệp đến cộng đồng
  • Kết nối doanh nghiệp với khách hàng mạng xã hội: facebook, zalo, youtube,…

Chúng tôi sinh ra là để hỗ trợ & đồng hành phát triển cùng các bạn

Thiết kế web nhanh đẹp biên hoà

ĐA NỀN TẢNG

Thiết kế web chuẩn SEO

Bởi vì Balico chúng tôi hợp tác với rất nhiều đơn vị thiết kế web uy tín, có kinh nghiệp nhiều năm trong ngành, chính vì vậy chúng tôi tạo ra một hệ thống liên kết chặt chẽ giữa chúng tôi và các đơn vị đối tác để thực hiện dự án, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giá cả phù hợp nhất đối với từng loại hình dịch vụ và quy mô doanh nghiệp.

Chúng tôi thực hiện thiết kế web vừa dựa trên mã nguồn mở như WordPress, Joomla, Drupal,… hay đơn giản hơn như web template, web đóng gói,… cho đến hệ thống lập trình cao cấp hơn bằng soạn thảo Source code, CMS riêng theo yêu cầu khách hàng.

Ngôn ngữ thiết kế đa dạng như: PHP, Java, Ruby, SQL, ASP. net, Python,.. đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, phù hợp với từng mục tiêu doanh nghiệp hướng tới như: bán hàng, quảng bá thương hiệu, giới thiệu công ty,… cho đến những mục tiêu cao cấp hơn như: quản lý hệ thống cửa hàng, chuỗi, quản lý thành viên bán hàng đa cấp hay phần mềm thanh toán tiền điện tử: Bitcoin, ETH,..

ĐA GIAO DIỆN

Bởi vì chúng tôi hiểu hiện nay có tới 89% số lượng truy cập trang web đến từ các thiết bị cầm tay như Smartphone, Tablet, và chỉ có khoảng 11% còn lại sử dụng PC hay Laptop để truy cập.

Chình vì vậy chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm website đa giao diện dành cho cả 4 phiên bản hiển thị bao gồm: Mobile, Tablet, Laptop, PC (Desktop). Điều này giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng vận hành quản trị hệ thống, phát triển nội dung cũng như tăng cường tối đa khả năng tiếp cận khách hàng và người dùng internet khi truy cập.

Không chỉ vậy, về chi phí giá thành thực hiện dự án, Balico luôn cam kết không có bất kỳ phát sinh nào được tăng thêm từ giao diện thứ 2 như nhiều đơn vị khác vẫn đang làm. Chúng tôi xem việc tạo ra một sản phẩm web đa giao diện là trách nhiệm được phụng sự, được phục vụ và đó cũng là một phần nằm trong dự án khi tiếp nhận yêu cầu. Điều chúng tôi luôn mong muốn là mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng của mình khi sử dụng website cho Balico và các đối tác của mình tạo dựng nên.

Thiết kế web biên hoà

LIÊN HỆ BALICO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - PHÁT TRIỂN BẢO LINH

   Địa chỉ:  495/14 Trần Quốc Toản, Kp. 4, P. An Bình, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

  Hotline:  0949 339 222

  Website:  www.balico.net.vn

  Email:   contact@balico.com.vn

  Thứ hai – Thứ bảy:   8:00 – 17:00

Kết nối cùng chúng tôi trên:          

Contact Me on Zalo